Let’s Enjoy Navratri 2017 with Old and Gold Gujarati Garba Dholida Dhol Tu Dhime Vagaad Naa Gujarati Navratri Special Garba Song Lyrics. Dholida Dhol Dhime Vagaad… is one the most favorite Gujarati Garbo for Navratri Dandiya Rass Garba festival. Download and sing ઢોલીડા ઢોલ તું ધીમે વગાડ gujarati garbo in Navratri for Play Dandiya raas garba in Hindu religious one of the biggest occasion Navratri.

Dholida-Dhol-Dhime-Vagaad-Gujarati-Garba-Lyrics
Dholida Dhol Tu Dhime Vagaad Gujarati Garba song Lyrics in English language
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na
dhruje na dharti toh ramjhat kehvay na, ramjhat kehvay na
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na
punamni ratdi ne aankhdi dheray na
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na
ho… chamakti chaal ane ghughri dhamkar
ho… nupurna naad sathe tadiyo na taal
garbe ghumta maa ne koithi pahochayna, koithi pahochayna
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na
ho… vaankdiya vaad ane tildi lalaat
ho… mograni venima sobhe gulaal
nirkhi nirkhine maaru mandu dharay na, mandu dharay na
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na
ho… sole shangaar saji, rupno ambar bani
ho… premnu aanjan anji, aavi che madi mari
aachi aachi odhani ma rup maa nu maay na, tej maa nu maay na
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na
dholida dhol tu dhime vagaad na, dhime vagaad na
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na
“ઢોલીડા ઢોલ તું ધીમે વગાડ” Gujarati Garba song Lyrics in Gujarati language
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના
ધ્રૂજે ના ધરતી તો રમઝટ કહેવાય ના, રમઝટ કહેવાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના
પૂનમની રાતડી ને આંખડી ઘેરાય ના, આંખડી ઘેરાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના
હો….ચમકતી ચાલ અને ઘૂઘરી ઘમકાર
હો….નૂપુરના નાદ સાથે તાળીઓના તાલ
ગરબે ઘૂમતા માંને કોઈથી પહોંચાયના, કોઈથી પહોંચાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના
હો….વાંકડિયા વાળ અને ટીલડી લલાટ
હો….મોગરાની વેણીમાં શોભે ગુલાબ
નીરખી નીરખીને મારું મનડું ધરાય ના, મનડું ધરાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના
હો….સોળે શણગાર સજી, રૂપનો અંબાર બની
હો….પ્રેમનું આંજણ આંજી, આવી છે માડી મારી
આછી આછી ઓઢણીમાં રૂપ માંનુ માય ના, તેજ માંનુ માય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના
ઢોલીડા ઢોલ તું ધીમે વગાડ ના, ધીમે વગાડ ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના